HAIRSTROKE CHÂN MÀY LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HAIRSTROKE

HAIRSTROKE CHÂN MÀY LÀ GÌ? ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HAIRSTROKE
Ngày đăng: 20/03/2023 01:17 PM

1. Thế nào là Hairstrokes lông mày?

Hairstrokes lông mày là kỹ thuật chuyên gia sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi, tạo nên những sợi mày mềm mại, bay bổng. Ngoài ra công nghệ còn có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi nhằm tạo hiệu ứng, che đi các khuyết điểm trên lông mày, giúp lông mày tự nhiên hơn

2. Ưu điểm vượt trội của Hairstrokes so với điêu khắc lông mày

2.1. Sợi lông mày siêu thực

Khác với phun, phun chuyên gia sẽ đi mực kín khuôn chân mày, Hairstrokes là công nghệ mày tạo sợi, tạo nên những sợi mày tự nhiên đan xen giữa những sợi mày thật.

Điêu khắc cũng là công nghệ tạo sợi giống với Hairstrokes, nhưng sợi mày Hairstrokes dài hơn, mềm hơn, bay bổng hơn và đặc biệt kỹ thuật của Hairstrokes hiện đại và cầu kỳ hơn.

2.2 Sợi Hairstrokes bong ra đẹp luôn

Khác với điêu khắc lông mày Microblading 3D, công nghệ Hairstrokes tại DK Eyebrows có thêm bước vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh nên sợi bong ra đã có màu và không bị mất màu hay bị đứt đoạn như điêu khắc. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khiến Hairstrokes tại DK được rất nhiều chị em yêu thích.

2.3. Bền màu lâu hơn so với Điêu khắc lông mày

Với các công nghệ tạo sợi như đi điêu khắc hay hairstrokes thông thường sẽ không được bền như đối với công nghệ phun xăm cũ. Tuy nhiên Hairstrokes lại có độ bền vượt trội hơn hẳn so với điêu khắc bởi điêu khắc được sợi được khắc bằng dao chuyên dụng, có độ sát thương cao, còn Hairstrokes sợi được đi bằng kim nano siêu mảnh giúp mực được đẩy xuống sâu hơn, sợi nét hơn, ít có độ nở sợi hơn và đặc biệt hạn chế gây tổn thương cho da.

Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, Hairstrokes là công nghệ có độ bền ổn định nhất và giữ sợi tốt nhất.

2.4. Những cơ địa nào phù hợp với Hairstrokes

Nếu như điêu khắc chỉ phù hợp với da khô bởi với cơ địa da dầu công nghệ này sẽ nhanh chóng bị nhạt đi sau thời gian ngắn và sợi mày sẽ bị nở ra to.

Còn với Hairstrokes, như đã giải thích đây là công nghệ được đi bằng máy lắp kim nano nên mực ăn hơn, được đi xuống sâu hơn, độ nở sợi gần như không có theo thời gian dù kể cả với da dầu. Kim nano không gây tổn thương cho da nên phù hợp với cả những cơ địa da mỏng, không sợ để lại sẹo và không ảnh hưởng đến độ ăn mực của cơ địa da này.

Vì vậy Hairstrokes là công nghệ phù hợp với mọi loại da, mọi loại cơ địa, phù hợp với cả những đôi chân mày đã qua xóa sửa.

3. Có nên lựa chọn hairstrokes lông mày hay không?

Ở thời đại 4.0, khi mà vẻ đẹp tự nhiên được lên ngôi, mọi người ưa chuộng một vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng phải đảm bảo được sự tự nhiên nhất có thể thì Hairstrokes có thể làm được điều đó. Với cách sắp xếp sợi mày siêu thực cộng với sự mềm mại của dáng mày sẽ mang đến sự thanh thoát cho gương mặt.

Và với tất cả những ưu điểm trên của Hairstrokes lông mày đã minh chứng được cho tại sao đây lại là công nghệ mà được nhiều các chuyên gia hàng đầu thế giới lựa và các chị em yêu thích.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline