CHĂM SÓC CHÂN MÀY SAU KHI ĐIÊU KHẮC

CHĂM SÓC CHÂN MÀY SAU KHI ĐIÊU KHẮC
Ngày đăng: 20/03/2023 01:18 PM

1. Cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc cần lưu ý gì?

Cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc có lên màu đẹp, chuẩn hay không ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chăm sóc. Có thể những thói quen hàng ngày tác động tiêu cực tới kết quả mà bạn không hay biết.

2. Cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc như sau

Chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc với 7 ngày đầu tiên:

Chăm sóc lông mày 30 ngày tiếp theo: 

Hãy bảo vệ lông mày khỏi ánh sáng mặt trời với kem chống nắng (không phải trong 7 ngày đầu tiên).  Điêu khắc chân mày sau bao lâu thì đẹp? Sau khoảng thời gian 30 ngày, bạn cần chăm sóc chân mày đã có thể đạt tới màu sắc gần như chuẩn nhất, bạn đã có thể tự tin đi ra ngoài.

3. Điêu khắc chân mày kiêng ăn gì?

Chăm sóc chân mày sau khi phun xăm cần kiêng ăn những thực phẩm sau:

Sở dĩ, 3 thực phẩm này được cho vào một nhóm bởi có tính ảnh hưởng tương đương nhau đến kết quả của phương pháp điêu khắc lông mày. Bởi tính chất của những thực phẩm này sẽ khiến màu chân mày sau khi điêu khắc lên không đều, đồng thời khiến các vết thương hở lâu lành dẫn tới việc lên da non chậm gây khó chịu cho bệnh nhân. Bởi vậy, nên hạn chế sử dụng các thực phẩm trên để vết thương được liền nhanh chóng, màu lông mày lên đẹp tự nhiên.

Rau muống là một thực phẩm cần phải kiêng ăn khi thực hiện cách chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc. Trong rau muống có chứa thành phần giúp tăng sinh collagen từ đó làm lành và kích thích phát triển các mô mới giúp cho vết thương trở về trạng thái ban đầu nhanh hơn.

Tuy nhiên sự phát triển này là quá mức dẫn tới vết thương dễ bị lồi làm mất thẩm mỹ. Mặc dù cơ chế hoạt động của việc điêu khắc lông mày không quá mạnh với những mũi kim đưa xuống da. Điều này cũng phần nào làm mất thẩm mỹ của đôi chân mày. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi điêu khắc chân mày phải kiêng ăn gì thì hãy luôn nhớ tới thực phẩm rau muống.

Nếu hỏi điêu khắc lông mày cần kiêng ăn gì thì không thể không nhắc tới là đồ nếp. Việc sử dụng đồ nếp cho cuộc sống hằng ngày là điều khó tránh. Chính vì vậy thời gian kiêng hiệu quả nhất là từ 3-5 ngày sau khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Trong thành phần của nếp khiến cho các vết thương hở nhức và gây khó chịu, từ đó dễ bị sưng mủ và không tốt tới vùng vừa thực hiện điêu khắc. Chính vì vậy cần kiêng đồ nếp và hạn chế tối đa nhất có thể trong thời gian chăm sóc chân mày.

Sau khi thực hiện điêu khắc lông mày, 3 – 5 ngày đầu tiên bạn cũng nên hạn chế sử dụng rượu, bia và các chất kích thích. Vì những thứ này có thể khiến cho vết thương của bạn nhiễm trùng, sưng mủ và khó lành, ảnh hưởng đến việc  thực hiện cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline